Phoenix High Temperature Film Thickness Sensor (Hoa Kỳ, Bạc, Kim loại)

Phoenix High Temperature Film Thickness Sensor

Bạc
Kim loại
Hoa Kỳ

Phoenix High Temperature Film Thickness Sensor

Miêu tả
Sự dao động nhiệt độ là nguyên nhân quan trọng nhất của sự trôi dạt tần số trong tinh thể. Đầu cảm biến tiêu chuẩn giải quyết vấn đề này không thành công bằng cách làm mát bằng nước. Trong khi nhiều nhà sản xuất khuyên rằng nhiệt độ tinh thể được giữ ở mức "khoảng 20 ° C", cảm biến của họ không có phương tiện đo nhiệt độ. Ứng dụng trong thế giới thực đã chỉ ra rằng một cảm biến làm mát bằng nước tiêu chuẩn có thể gặp sự chênh lệch 20 ° C trong vòng ít nhất là 10 phút trong quá trình lắng đọng tốc độ cao. Trong ngành đo lường nanomet, mức phương sai này sẽ dễ dẫn đến độ chính xác không đáng kể trong phép đọc độ dày. Vì vậy, Colnatec đã hình thành và tạo ra cảm biến độ dày màng Phoenix.

Thiết kế nắp pha lê vặn vít mới - Đơn giản nhưng an toàn
Với một nắp pha lê xoắn tiện dụng, cảm biến độ dày màng Phoenix kết hợp hiệu quả, tính đơn giản và độ bền vào một thiết kế cơ bản. Phoenix được tối ưu hóa để sử dụng với màn hình Eon-LT ™ (dựa trên PC) hoặc bộ điều khiển Eon-ID ™ (màn hình và phần mềm tích hợp), cả hai đều có công nghệ đo nhiệt độ.

Thiết kế cặp nhiệt điện
Thiết kế cặp nhiệt điện sử dụng nút phân phối cáp (ở phía buồng) để tăng độ chính xác của các kết quả đọc nhiệt độ lên trong khoảng +/- 1 ° C. Cảm biến độ dày màng Phoenix có thể tự động vẽ biểu đồ nhiệt độ và tần số cùng với các giá trị tỷ lệ và độ dày tương ứng, cho phép hiệu chỉnh thời gian thực và độ chính xác lên đến 0,001 Hz.

Đặc điểm của Phoenix
Thiết kế cặp nhiệt điện được cải tiến kết hợp chức năng và độ tin cậy
Cặp nhiệt điện loại K nhúng
Nắp vặn đơn giản giúp cải thiện khả năng tiếp cận tinh thể và bảo mật
Được thiết kế cho tinh thể đường kính 14 mm, hoạt động lên đến 10 MHz
Có sẵn với nguồn cấp dữ liệu ConFlat 2,75 hoặc KF-40 thông qua cấu hình kho. Cũng có sẵn
với các phụ kiện nén để cho phép điều chỉnh độ dài vô hạn
Kích thước tùy chỉnh, mặt bích và uốn cong có sẵn
Kết nối bên không khí SMA tiêu chuẩn để đo tinh thể

Bình luận

Sản phẩm cùng loại